LẬP TRÌNH VIÊN – TỰ LẬP TRÌNH CHO TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP

Khóa học và chuyên ngành

LẬP TRÌNH VIÊN – TỰ LẬP TRÌNH CHO TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP

LẬP TRÌNH VIÊN – TỰ LẬP TRÌNH CHO TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP

08:00 01/01/1970
LẬP TRÌNH VIÊN – TỰ LẬP TRÌNH CHO TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP

Thời lượng:

Mục tiêu khóa học:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

1. THỜI ĐẠI CỦA CÔNG NGHỆ

Hiện nay, với sự phổ biến của công nghệ trong mọi khía cạnh cuộc sống, từ việc có hơn 64 triệu người dùng Internet trên toàn nước đến việc công nghệ 4.0 đang dần trở nên quen thuộc với chúng ta trên mọi lĩnh vực. Nói đơn giản, bất cứ nơi đâu bạn đi đến, thật khó để không tìm thấy máy tính và code. Kỹ thuật số cũng dần được áp dụng vào bệnh viện, trường học, các tập đoàn – dẫn đến nhu cầu về lập trình viên trên mọi lĩnh vực và sẽ ngày càng gia tăng.

2. CƠ HỘI RỘNG LỚN VỚI MỨC LƯƠNG KHỦNG

Tiền nhiều để làm gì? Đương nhiên là cuộc sống không chỉ mọi thứ đều là vì tiền, tuy nhiên một cơ hội việc làm tốt với mức lương khủng chắc chắn luôn xuất hiện trong định hướng tương lai của các bạn sinh viên. Với lập trình viên, chỉ cần đảm bảo chất lượng của chính bạn, một công việc từ 20-30 triệu đồng/tháng là hoàn toàn khả thi trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt hàng trăm nghìn nhân lực IT như hiện nay.

3. VỚI LẬP TRÌNH, KHẢ NĂNG LÀ KHÔNG GIỚI HẠN

Những kỹ năng mã hóa đem lại cho bạn lợi thế xây dựng các website và ứng dụng trên mọi nền tảng đề bạn hoàn thành công việc hoặc tự xây lên dự án của mình. Cùng với việc các trang web và ứng dụng là điều thiết yếu trong mọi đa số hoạt động kinh doanh thì việc am hiểu các kỹ năng lập trình sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

BKACAD – XUẤT PHÁT THUẬN LỢI CHO TƯƠNG LAI HỨA HẸN

Những lợi ích trên là rất hứa hẹn cho các bạn học sinh mong ước trở thành lập trình viên tương lai, tuy nhiên để tìm được một môi trường đem lại hết những điều trên là không hề đơn giản. Thấu hiểu vấn đề này, BKACAD đã mang đến chương trình chuyên gia Lập trình viên quốc tế với tính thực tiễn cao, giáo trình được kiểm nghiệm bởi tập đoàn danh tiếng Microsoft. Bên cạnh đó, sinh viên còn được khuyến khích Startup các dự án công nghệ hoặc các cuộc thi để trau dồi kỹ năng và phát triển bản thân. Trên hết, với BKJOBS – Trung tâm hướng nghiệp của Học viện, nỗi lo thất nghiệp ám ảnh mọi sinh viên như được xóa tan. Tại đây, các sinh viên BKACAD được hỗ trợ việc làm trọn đời với mạng lưới tập đoàn nổi tiếng trong nước và quốc tế của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngay từ năm thứ 2, sinh viên BKACAD đã đi thực tập tại các doanh nghiệp trong mạng lưới BKjobs, mang đến cơ hội co sát và trau dồi vốn kiến thức thực tế cho sinh viên.

Bạn đã sẵn sàng trở thành Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế? Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký thi học bổng ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên BKACAD – Sinh viên thế hệ mới – Thế hệ khởi nghiệp CNTT!

 

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay dành vị trí sớm vào Học viện 

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD)

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 502,  nhà D5, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội   

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website:  http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad  

Khóa học khác

Học viện Công nghệ BKACAD – BK-Holdings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo bài thi Đánh giá năng lực 2021 dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT. Thông qua bài thi, Học viện mong muốn mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các bạn đam mê định hướng phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa. Bài thi được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành khác trên cả nước.