“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Khóa học và chuyên ngành

“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

08:00 01/01/1970
“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Thời lượng:

Mục tiêu khóa học:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

 

 

22/04/2020 

>>>> Xem thêm: Có nên học ngành Lập trình viên Quốc tế ?

 

Là một trong những ngành học có tiếng nhất tại Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên gia Lập trình viên Quốc tế luôn nằm trong TOP những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Cùng tìm hiểu xem tại sao ngành Lập trình viên Quốc tế luôn luôn HOT như vậy nhé!

 

 

Ngành học có tiếng tại Học viện Công nghệ BKACAD

Tại Học viện Công nghệ BKACAD, Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế là chuyên ngành học có tiếng. Hiện tại, sinh viên Học viện đã và đang làm việc, học tập tại các tập đoàn lớn trong nước như FPT, Gameloft, VNPT, Cisco Systerm,.. và các quốc gia khác như Anh, Nhật Bản, Mỹ... – những thị trường CNTT quan trọng của thế giới. Đây là kết quả của chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chú trọng đào tạo ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm cùng định hướng đầu ra đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Theo thống kê của VietnamWorks, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ Thông tin của Việt Nam đang đạt mức cao nhất trong lịch sử. Tới năm 2020, Việt Nam thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự IT. Cùng với sự xuất hiện của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã thực sự tạo nên cơn “khát” nhân lực Công nghệ Thông tin.

Mức lương phổ biến của sinh viên mới ra trường từ 8 triệu – 11,2 triệu đồng/ tháng, quản lý từ 22 – 45 triệu đồng/ tháng và từ 67,5 triệu đồng/ tháng trở lên đối với vị trí giám đốc. Mặt bằng chung, mức lương ngành CNTT luôn nằm trong top 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Lập trình viên Quốc tế có thể lựa chọn rất nhiều công việc đầy hứa hẹn như Lập trình Website, lập trình game, lập trình ứng dụng di động Quản trị Website, Chuyên viên phát triển Web, Lập trình viên đa năng, Lập trình Androi, Lập trình viên PHP, Java, .Net,… Chuyên viên phát triển ứng dụng di động, Chuyên viên kiểm thử phần mềm (Tester)

NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

1. Giáo trình chuẩn Quốc tế

Chương trình được thiết kế theo chuẩn của tập đoàn Microsoft Hoa kỳ đồng thời tích hợp các chuẩn kiến thức của giới công nghệ như Oracle, Cisco…Chương trình được thiết kế với 6 kỳ học và đi chuyên sâu đào tạo thực hành thực tiễn với thời gian thực hành tại phòng Lab trên 60% giúp sinh viên hứng thú hơn khi tiếp cận với chuyên ngành siêu hot này.

2. Học đa dạng các ngôn ngữ lập trình giúp sinh viên có thể linh hoạt chọn hướng đi cho mình

Tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng với công nghệ, kỹ thuật mới: không chỉ bao gồm các kiến thức học đa dạng ngôn ngữ lập trình như Javascrip, APS.Net, PHP,.. mà còn đào tạo chuyên sâu về Lập trình Website, lập trình game, lập trình ứng dụng di động CSS3, MySQL,..Tạo tư duy giúp sinh viên có thể Phân tích thiết kế thông tin xây dựng trên công nghệ Java, lập trình trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi, ứng dụng Windows,..Xây dựng và sử dụng cơ sở dữ liệu, các website quy mô lớn, chuyên nghiệp.

3. Chú trọng vào thực hành 

Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên Học viện Công nghệ BKACAD đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. 1 lớp học tối đa 30 sinh viên nên trong các giờ thực hành sinh viên sẽ được các thầy cô giảng viên hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết.

Nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

4. Học thật làm thật - Thi là làm Đồ án

“Đặc sản” nhất của BKACAD đó chính là các kỳ Bảo vệ đồ án. Khác với những trường Đại học, Cao Đẳng khác đào tạo về CNTT, BKACAD đi sâu vào dạy các môn chuyên ngành, ngoại ngữ ngay từ kỳ học đầu tiên và lược bỏ các môn Đại cương. Với việc nói không với thi trên giấy, các kỳ thi là làm đồ án - làm những gì mình học thành sản phẩm thực tiễn. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

5. Chú trọng vào ngoại ngữ và kỹ năng mềm

Xuyên suốt quá trình học tại BKACAD, Tiếng anh luôn là muôn môn học bắt buộc và dạy song hành với các môn chuyên ngành. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc ra thì sinh viên BKACAD còn được học thêm tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn miễn phí. Như vậy sau khi ra trường các bạn sinh viên có thêm rất nhiều cơ hội để có thể làm việc tại nước ngoài

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Học viện Công nghệ BKACAD đã đề cao việc phát triển bản thân đặc biệt là kỹ năng mềm cho sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ được học rất nhiều các khoá học như kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV . . .

 6. Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs - Kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên

Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs của học viện Công nghệ BKACAD đã ra đời. Sinh viên BKACAD được hỗ trợ thực tập và việc làm tại hơn 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước trong mạng lưới BK-Jobs của Học viện. BK-Jobs đảm bảo giới thiệu  thực tập và việc làm cho 100% sinh viên, đồng thời mang đến cơ hội học tập chuyển tiếp một cách dễ dàng cho sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Huddersfied Anh Quốc, Học viện Nhật ngữ Sakura, Vistula Ba Lan,..

7. Sinh viên ngành Lập trình viên Quốc tế “đỉnh” như thế nào?

Nguyễn Nam Long - cựu sinh viên khóa 7 ngành Lập trình viên Quốc tế - Admin “có tiếng” của cộng đồng J2team community - Một trong những Cộng đồng chia sẻ CNTT lớn nhất Việt Nam. Anh đã từng công tác ở nhiều công ty, doanh nghiệp có tiếng như FPT Software, FPT Information System. Hiện Nguyễn Nam Long đang là giảng viên bộ môn Lập trình viên Quốc tế.   

Lưu Khánh Linh - cựu sinh viên khoá 8, ngành Lập trình viên Quốc tế, chia sẻ: “Mình coi học đại học là quá trình đầu tư để thu lại được những giá trị cho bản thân. Giá trị lớn nhất mà mình nhận được từ BKACAD không phải điểm số hay danh hiệu mà là kiến thức, kỹ năng, vốn ngoại ngữ để áp dụng vào công việc sau này”.

Nếu bạn yêu thích và đang muốn lựa chọn theo đuổi ngành Lập trình viên thì Học viện Công nghệ BKACAD chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại BKACAD, sinh viên ngành Lập trình viên  không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và phát huy khả năng sáng tạo mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm. Đây chính là sự chuẩn bị có tính quyết định để các chuyên gia Lập trình viên  tương lai không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có đủ bản lĩnh, tài năng để tự tin khẳng định bản thân trong nền kinh tế hội nhập năng động, nhiều thách thức và hứa hẹn!