Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 – CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 11 NĂM HỆ HỆ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA (BKACAD)

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 – CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 11 NĂM HỆ HỆ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA (BKACAD)

17/09/2019 15:57

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường C2 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020, chào đón hơn 500 tân sinh viên Khóa 11 hệ Chuyên gia Quốc tế. Buổi Lễ Khai giảng với sự tham gia của hơn 800 tân sinh viên và phụ huynh, các sinh viên đang theo học tại Học viện, đặc biệt là các khách mời tham dự từ Ban Giám đốc BK – Holdings - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ban Giám đốc học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện, đại diện các doanh nghiệp đối tác trong hệ thống trung tâm hỗ trợ hướng nghiệp BK – Jobs.

 

Được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo và ươm mầm các bạn trẻ có định hướng, đam mê và muốn phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Tính đến nay, Học viện đã 8 lần liên tiếp vô địch cuộc thi Kỹ năng mạng do Cisco Systerm tổ chức. Năm 2011, Học viện được Cisco công nhận là “Học viện mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương” . Năm 2018, Học viện vô cùng tự hào khi sinh viên BKACAD có 03 đội lọt vào top bán kết cuộc thi IT Start – Up 2018 và một đội xuất sắc dành được giải nhì của cuộc thi! Năm nay, Học viện vui mừng chào đón thêm khóa sinh viên thứ 11 – Đánh dấu chặng đường 15 năm với 11  thế hệ sinh viên đã và đang theo học tại Học viện. Sinh viên học viện luôn là những tài năng được nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực CNTT săn đón như CMC, FPT, Gameloft,..

 

 

Phát biểu chào mừng của thầy Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Học viện


Buổi lễ khai giảng càng thêm ý nghĩa khi có sự tham dự của Ông Nguyễn Trung Dũng – TGĐ Hệ thống BK-Holdings, các thầy cô Học viện, các vị phụ huynh và đại diện từ phía các doanh nghiệp như FPT, Edcity, Indec, đại diện trường Đại học Hudderfield, Học viện ngôn ngữ Quốc tế Sakura,.. Trong buổi lễ ý nghĩa ấy, các bạn sinh viên và tân sinh viên còn được nghe những chia sẻ, lời khuyên ý nghĩa từ thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Học viện, ông Phạm Quang Hùng - CEO dự án Edcity. Hi vọng những chia sẻ của của người thầy đáng kính và CEO tài năng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, nhiệt huyết và tự tin để vững bước trên con đường sắp tới.


Các bạn sinh viên nhận học bổng từ Công ty bảo hiểm PTI

 

Năm 2018-2019 được xem là một năm học thành công của các bạn sinh viên Học viện. Để cổ vũ tinh thần và vinh danh thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, Học viện trao tặng bằng khen cho những bạn sinh viên có thành tích học tập cao và tích cực tham gia các hoạt động của Học viện. Và đặc biệt, Học viện vô cùng trân trọng sự đồng hành của Tổng công ty CP bảo hiểm bưu điên PTI đã trao tặng 05 suất học bổng trị giá 8.000.000 VNĐ cho 05 sinh viên BKACAD nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc tại Học viện. Năm nay, sinh viên BKACAD vô cùng tự hào được tiếp tục đón nhận học bổng Anh quốc từ trường Đại học Hudderfield trị giá 1.000.000.000 VNĐ đồng trao tặng. Các suất học bổng giá trị và bằng khen thực sự là những món quà tinh thần rất lớn, tuyên dương những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên, chắc chắn trong tương lai các bạn sẽ còn phấn đấu học tập và đóng góp công sức vào hoạt động đoàn thể của Học viện nhiều hơn nữa.

 

 

Các bạn Tân sinh viên BKACAD trong ngày khai giảng

 

Một năm học mới bắt đầu với nguồn năng lượng đầy hứng khởi. Các bạn tân sinh viên được chào đón với tinh thần nhiệt huyết, sự cởi mở và nhiệt thành của các thầy cô và các anh chị khóa trên qua các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc, được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Kết thúc chương trình, mười một bạn sinh viên K11 may mắn khi nhận được phần quà bất ngờ của Học viện - ghi dấu 11 năm của hệ Chuyên gia Quốc tế.

 

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui và hứng khởi của các bạn sinh viên BKACAD. Một lần nữa, chúc các bạn sinh viên và tân sinh viên BKACAD sẽ có một năm học thật thành công và đạt kết quả thật cao trong năm học 2019 - 2020. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng nhé !Bài hát khuấy động sân khấu của các chàng trai BKACAD

 Tiết mục văn nghệ của sinh các bạn trong Hội sinh viên BKACAD

Các bạn sinh viên BKACAD xếp hàng nhận thời khóa biểu và làm thủ tục check in

 


 

Các thầy cô giảng viên BKACAD

 

 

 

Hội sinh viên BKACAD - BTC chương trình khai giảng